ARCHIBUS Inc. được lọt vào danh sách 32nd Annual Software 500 do tạp chí Software Magazine bình chọn

Việc chúng tôi giữ vững vị trị trong danh sách 500 phần mềm rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của phần mềm quản lý Bất động sản, Cơ sở hạ tầng và Cơ sở vật chất trong công tác hỗ trợ các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, và tại nhiều vị trí khác nhau trên thế giới đạt được mục tiêu chiến lược của họ

ARCHIBUS Inc. được xếp hạng là một trong những công ty cung cấp phần mềm lớn nhất trên thế giới và đứng thứ 3 trong lĩnh vực cung cấp Ứng dụng Doanh nghiệp/Dịch vụ Phần mềm Tích hợp Dữ liệu, sau SAP và Citrix

ARCHIBUS, Inc., nhà phát triển phần mềm số 1 trên thế giới trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản, Cơ sở hạ tầng và Cơ sở vật chất, ngày 15 tháng 10 năm 2014 Giải pháp phần mềm ARCHIBUS được lọt vào bảng xếp hạng 500 nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ lớn nhất trên thế giới do tạp chí Software Megazine thống kế năm thứ 32. ARCHIBUS, Inc được xếp hạng thứ 55 trong danh sách, với tổng giá trị phần mềm và dịch vụ hàng năm vượt trên 2,3 tỷ đôla.

“Bảng xếp hạng Software 500 giúp các CIO, các nhà quản lý CNTT cấp cao, các chuyên gia và nhân viên nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT có thể lập một danh sách các đối tác kinh doanh tiềm năng", ông John P. Desmond, biên tập viên tạp chí Software Magazine phát biểu. "Đây là một tài liệu tham khảo về năng lực của mỗi nhà cung cấp. Phiên bản trực tuyến, có thể truy cập tại www.softwaremag.com , với chức năng tìm kiếm theo loại nhóm, có thể được coi là cẩm nang trực tuyến giới thiệu sản phẩm về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp.”

Software 500 là bảng xếp hạng các nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ lớn nhất thế giới, đánh giá dựa trên thu nhập, phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và lớn, các chuyên gia của họ, các nhà phát triển phần mềm, và các nhà quản lý doanh nghiệp liên quan đến công tác tìm mua phần mềm và dịch vụ.

Việc chúng tôi giữ vững vị trị trong danh sách 500 phần mềm rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của phần mềm quản lý Bất động sản, Cơ sở hạ tầng và Cơ sở vật chất trong công tác hỗ trợ các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, và tại nhiều vị trí khác nhau trên thế giới đạt được mục tiêu chiến lược của họ"  ông Bruce K. Forbes, người sáng lập/Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ARCHIBUS, Inc, phát biểu. “

“Tính đến nay, nỗ lực nghiên cứu và phát triển của ARCHIBUS, được công nhận là lớn nhất và bao quát nhất trong ngành, đều được xuất phát từ hệ thống các đối tác doanh nghiệp với ARCHIBUS, các Trung tâm Giải pháp ARCHIBUS trên toàn thế giới, các nhà phát triển phần mềm có liên quan, cũng như hơn 7.000.000 người đang sử dụng ARCHIBUS để quản lý trên 18 triệu tòa nhà từ hơn 44.000 khu vực khách hàng", ông Forbes phát biểu thêm. "Những tổ chức sử dụng ARCHIBUS liên tiếp công bố những khoản tiết kiệm chi phí liên quan đến Bất động sản, Cơ sở hạ tầng và Cơ sở vật chất, một số trường hợp lên tới 34% và kết quả là họ có thể đầu tư 5% các khoản tiết kiệm này vào các chương trình phát triển môi trường bền vững - giúp họ mang lại những đóng góp nổi bật trên cộng đồng thế giới.”

ARCHIBUS phục vụ trên 90 lĩnh vực ứng dụng với khả năng kết nối liền mạch với hơn 5.000 hệ thống kế thừa và công nghệ đột phá khác nhau. Một số lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất trong danh mục các sản phẩm của ARCHIBUS bao gồm: Nền tảng Ứng dụng di động™ ARCHIBUS mở rộng;  Hệ thống Tiêu chuẩn Đánh giá Doanh nghiệp™ ARCHIBUS; và Mô hình Thông tin Doanh nghiệp kết hợp với BIM 4.0 ™. Những công nghệ này cho phép doanh nghiệp quản lý vòng đời tài sản một cách thông minh, nâng cao tính bền vững môi trường và công tác tuân thủ, tăng năng suất nguồn nhân lực và lợi nhuận, và nhiều hơn nữa.

Truy cập www.softwaremag.com để đăng ký và xem bảng xếp hạng 2014 Software 500 trong tạp chí Magazien số tháng 10 năm 2014, trên bản mềm và bản cứng.

Tiêu chí xếp hạng dựa trên tổng doanh thu cung cấp phần mềm và dịch vụ trên toàn thế giới trong năm tài chính 2013. Điều này bao gồm doanh thu từ bản quyền phần mềm, bảo trì và hỗ trợ, đào tạo, và các dịch vụ liên quan đến phần mềm và dịch vụ tư vấn. Nhà cung cấp không được xếp hạng dựa trên tổng doanh thu doanh nghiệp, do một số nhà công cấp hoạt động trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác, chẳng hạn như phần cứng. Thông tin tài chính được thu thập từ một cuộc khảo sát do Rockport Custom Publishing, LLC, thực hiện, kết hợp sử dụng tài liệu công cộng và thông tin từ phía các doanh nghiệp.