Những Tính năng Nâng cấp Thông minh trong ARCHIBUS v.22 được áp dụng bởi các chuyên gia từ hơn 8 triệu thành viên trong Hệ thống Tổ hợp Sinh thái ARCHIBUS

“i-EAM” là một sản phầm có một không hai, bao gồm hệ thống quản lý các thiết bị và đồ nội thất cố định hoặc di động, , Intelligent-Consoles™, Intelligent-Connectors™ with Quad-Directional Connectivity™, Intelligent-Mobile Frameworks™, Intelligent-Performance Metrics Frameworks™ and Intelligent UIFM Documentation & Reporting™ (Ubiquitous BIG Data™ Synchronization ). ARCHIBUS phiên bản 22 cho phép người dùng quản lý toàn bộ các tài sản và giá trị ngắn, trung và hạn trong suốt vòng đời sử dụng của chúng một cách thông minh và hiệu quả

ARCHIBUS, nhà cung cấp và phát triển phần mềm số 1 trên thế giới trong lĩnh vực quản lý bất động sản, cơ sở hạ tầng, và cơ sở vật chất, vừa công bố phiên bản mới nhất của phần mềm ARCHIBUS (Phiên bản 22). Phiên bản lần này cải tiến nhiều tính năng với trọng tâm là xây dựng hệ thống quản lý tài sản toàn diện với chi phí tối ưu theo các bất động sản, tòa nhà, khu công trình, thành phố, cộng đồng hay doanh nghiệp đối với nhiều tổ chức doanh nghiệp hay nhà nước với quy mô khác nhau.

Bên cạnh các tính năng nâng cao kèm theo các ứng dụng Quản lý Tài sản và Quản lý Tài sản Doanh nghiệp (có thể chạy trên các thiết bị thông minh: Máy tính bảng, điện thoại thông minh). ARCHIBUS còn cho ra mắt ứng dụng Lập Chiến lược Sử dụng Không gian Thông minh và ứng dụng Dự báo Danh mục Bất động sản Nâng cao, cho phép lãnh đạo các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao khả năng dự báo chính xác nhu cầu sử dụng các thiết bị liên quan đến cá nhân và Cơ sở vật chất, khả năng dự báo nhu cầu sử dụng vốn và cắt giảm chi phí.

 “Theo dự kiến của chúng tôi, khoản tiết kiệm mà ARCHIBUS phiên bản 22 sẽ đem lại cho các tổ chức lên tới $240 triệu đôla, tăng hơn 38% so với phiên bản trước. Với hệ thống Quản lý Tài sản Doanh nghiệp Thông minh™ (i-EAM™) và các tính năng nâng cao khác trong phiên bản 22, các tổ chức sẽ có thể tối đa hóa Tỷ số Sinh lợi trên Tài sản và các Chỉ số Đánh giá Hiệu quả Hoạt động của doanh nghiệp.” ông Bruce K. Forbes, người sáng lập/Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của ARCHIBUS. Inc, phát biểu.

 “i-EAM” là một sản phầm có một không hai, bao gồm hệ thống quản lý các thiết bị và đồ nội thất cố định hoặc di động, , Intelligent-Consoles™, Intelligent-Connectors™ with Quad-Directional Connectivity™, Intelligent-Mobile Frameworks™, Intelligent-Performance Metrics Frameworks™ and Intelligent UIFM Documentation & Reporting™ (Ubiquitous BIG Data™ Synchronization ). ARCHIBUS phiên bản 22 cho phép người dùng quản lý toàn bộ các tài sản và giá trị ngắn, trung và hạn trong suốt vòng đời sử dụng của chúng một cách thông minh và hiệu quả. Hệ thống phân tích và đánh giá chính xác Hiệu quả Sử dụng Tài sản theo thời gian thực cho phép các tổ chức có quy mô khác nhau một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí.”

Bằng cách tự động hóa những công việc thường đòi hỏi sử dụng lao động, ARCHIBUS cho phép người dùng dễ dàng truy cập và phân tích các dữ liệu, góp phần đảm bảo doanh nghiệp đạt được những mục tiêu về lập kế hoạch, ngân sách, môi trường và tuân thủ các quy định điều lệ và các mục tiêu khác do lãnh đạo đề ra nhằm nâng cao tính cạnh tranh và lợi nhuận.

Giải pháp Tích hợp Thông minh nhất

Các tính năng nâng cao trong ARCHIBUS phiên bản 22 mang lại một giải pháp tích hợp thông minh nhất trong lĩnh vực tự động hóa quản lý Bất động sản, Cơ sở Vật chất và Cơ sở Hạ tầng.

ARCHIBUS có thể được sử dụng để tập trung quản lý và đánh giá một cách thông minh hiệu quả hoạt động của các tài sản thuộc tổ chức trên phạm vi địa phương, khu vực hay toàn cầu. Các ứng dụng trong phiên bản này thân thiện với người sử dụng, linh hoạt, với chi phí hợp lý và khả năng dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác do chúng đều chạy trong một môi trường tập trung, hợp nhất, liên kết và tích hợp chặt chẽ. Các tính năng nâng cao trong quy trình áp dụng trong ARCHIBUS đều được xây dựng dựa trên cơ sở những thực tiễn, tiêu chuẩn, chuẩn mực, thẻ điểm cân bằng, tiêu chuẩn đánh giá ROA và KPIs tốt nhất được chia sẻ bởi các thành viên trong Hệ thống Tổ hợp Hệ sinh thái của ARCHIBUS trên toàn thế giới. Điều này thúc đẩy tính gắn kết trong đội nhóm do các cá nhân, các phòng ban, tổ chức và hàng nghìn giải pháp đơn điểm (Point Solution), các hệ thống và ứng dụng sẵn có được liên kết chặt chẽ trong luồng công việc áp dụng trong ARCHIBUS. Ví dụ như việc mở rộng không gian hiên có được gắn liền với dự báo chiến lược sử dụng không gian hay việc lập kế hoạch quản lý tài sản được gắn liền với triển khai dự án và lập kế hoạch sử dụng vốn.

Một số Tính năng Nâng cao đáng chú ý trong ARCHIBUS  phiên bản 22 bảo gồm:

Mô hình Quản lý Tài sản Doanh nghiệp Thông minh

Quản lý Tài sản Doanh nghiệp: Một hệ thống quản lý tài sản doanh nghiệp đầu cuối toàn diện dành cho những tổ chức có nhu câu phối hợp các công tác lập kế hoạc sử dụng bất động sản, vốn và tài sản của họ. Ứng dụng này bao gồm tính năng cho phép đối chiếu kiểm kê tài sản và lập đề xuất dự án thông qua bảng điều khiển thông minh phục vụ trong việc quản lý tài sản/tài chính cùng việc tích hợp ERP. (Quản lý Tài sản Doanh nghiệp bao gồm tất cả các tính năng trong ứng dụng Quản lý Tài sản)

Quản lý Tài sản: Ứng dụng đưa ra bức tranh toàn cảnh về toàn bộ tài sản trong tổ chức bao gồm các bất động sản, tòa nhà, đất đai, cơ sở hạ tầng, thiết bị và đồ nội thất. Ứng dụng cũng hỗ trợ các thao tác quản lý tài sản cơ bản như mua sắm, quản lý và thanh lý tài sản trong suốt vòng đời sử dụng của tài sản. Nhờ đó, rủi ro liên quan đến luật pháp, tài chính và vận hành đều được hạn chế. (Ứng dụng Quản lý Tài sản bao gồm toàn bộ các tính năng của ứng dụng Cổng Thông tin Tài sản.)

Lập Chiến lược Sử dụng Không gian Thông minh

Lập Kế hoạch Chiến lược Sử dụng Không gian: cung cấp một giải pháp được xây dựng dựa trên ứng dụng Lập Kế hoạch Chiến lược Tổng thể và tích hợp tính năng Lập Ngân sách Sử dụng Không gian và Lập Dự án trong công tác lập kế hoạch sử dụng không gian trên giao thiện thân thiện với người sử dụng. Người lập kế hoạch danh mục BĐS có thể điều chiếu/ xây dựng mô hình giữa không gian hiện có và nhu cầu sử dụng không gian dựa trên những kỳ vọng trong tương lai. Đối với người lập kế hoạch sử dụng không gian, ứng dụng này cho phép họ so sánh và đề xuất các phương án di chuyển khác nhau dựa trên các sự kiện nhất định như thuê lao động ngoài hay thay đổi kế hoạch thuê văn phòng.

Dự báo Danh mục Bất động sản Nâng cao Thông minh

Dự báo Danh mục BĐS Nâng cao: Ứng dụng này cung cấp các tính năng cần thiết cho việc đánh giá điều kiện tối thiểu của danh mục BĐS, nhu cầu trong tương lai, đề xuất các phương án thay thế, và cân nhắc giữa các sự đánh đổi phức tạp trong thời gian lập kế hoạch từ 3- 4 năm.

Nền tảng ứng dụng di động và hệ thống tiêu chuẩn đánh giá doanh nghiệp thông mình

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị và Tài sản trên nền Thiết bị Di dộng: Một ứng dụng tiện lợi, linh hoạt cho phép người lao động quét và chấp nhận một hay nhiều tài sản ngay tại hiện trường. Ứng dụng bao gồm những tính năng giúp người dùng tránh nhập trùng thông tin và xác nhận việc phân loại tài sản trong hệ thống phân cấp tài sản và quyền sở hữu.

Ứng dụng chạy trên thiết bị di động còn cho phép người sử dụng thêm một hoặc nhiều thiết bị vào CSDL thông qua các thiết bị thông minh hoặc máy tính bảng. Tính năng Đăng ký Tài sản và Thiết bị hỗ trợ tự động tạo và đọc mã vạch đối với ID tài sản và khôi phục ID, Prefix và Dữ liệu Chung gần nhất với hạn chế về đồng bộ hóa trên nền.

Ứng dụng Quản lý Nguyên Vật liệu Độc hại trên Thiết bị di động: Tính năng bổ sung trên thiết bị di động này đã giúp chuyển đổi ứng dụng Quản lý Nguyên Vật liệu Độc hại từ một thư viện các hồ sơ theo danh mục trở thành một hệ thống quản lý NVL Độc hại thực sự. Nó mang lại nhiều tính năng cao cấp hơn, bao gồm tính năng thu thập/xác nhận các danh mục nguyên vật liệu di động và khả năng tìm kiếm vị trí chi tiết hơn.

Những Cải thiện trong Mô hình hoá Thông tin Trí tuệ Doanh nghiệp:

Mô hình hóa thông tin trí tuệ doanh nghiệp: Một số tính năng nâng cao về i-EIM trong ARCHIBUS phiên bản V22.2 bao gồm những ưu thế về cá nhân hóa giao diện người dùng, trang chủ và bộ kết nối với giải pháp Điểm truy cập dữ liệu lớn đồng nhất và hệ thống hiện có, Bảng điều khiển thông minh với kết nối bốn chiều ™ [ A/N | CAD | BIM | GIS ] và quản lý tài liệu quản trị thông minh [ PDFs | PPTs | XLSs | DWGs | HTMLs | URLs | etc. ] và khả năng kết xuất dữ liệu từ hệ thống hiện có. Ngoài các ứng dụng mới và hiện đại, phiên bản ARCHIBUS mới nhất mang lại hiệu quả hoàn vốn đầu tư cao thông qua trực quan hóa dữ liệu và các công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu như trang chủ và bảng điều khiển dự án để đơn giản hóa việc truy cập dữ liệu và quy trình quản lý dự án.

Nguồn: http://archibus.com/press-release/1722