Các lĩnh vực sử dụng ARCHIBUS

Giáo Dc

ARCHIBUS làm tăng chỉ số IQ quản lý cơ sở vật chất của các chuyên gia ở các cấp giáo dục từ tiểu học đến phổ thông và cao hơn, cho phép truy cập tức thì đến tất cả các dữ liệu cần thiết để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của các tổ chức.

Năng Lượng

Các công ty như British Petroleum, Eni, Chesapeake Energy, Pacific Gas and Electric và nhiều công ty khác thông qua các ứng dụng của ARCHIBUS  đã ưu tiên  những chiến lược và thực hiện các chương trình thực tế, giúp họ đạt được mục tiêu "xanh".

Dịch Vụ Tài Chính

Bất kể bạn đang làm trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm hay một lĩnh vực nào đó liên quan đến  các dịch vụ tài chính, ARCHIBUS mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh, trực quan về cơ sở vật chất để nâng cao hỗ trợ quyết định  và giảm thiểu chi phí sở hữu tổng thể.

Chính Phủ

ARCHIBUS giúp Chính Phủ quản lý Bất Động Sản và Cơ Sở Vật Chất như quyết định những Bất Động Sản nào nên sở hữu, thuê ngoài hoặc cho thuê, cũng như làm thế nào để sở hữu và vận hành những Bất Động Sản này một cách tiết kiệm và đảm bảo yếu tố môi trường bền vững. 

Y Tế

Các giải pháp của ARCHIBUS giúp đỡ các tổ chức như Kaiser Permanente, Partners Healthcare, MD Anderson Cancer Center và nhiều nhà cung cấp khác giảm thiểu chi phí vận hành.

Bất Động Sản

ARCHIBUS cung cấp cho bạn một nền tảng phần mềm quản lý tập trung thông tin xây dựng và cho thuê, giao diện trực quan và các công cụ phân tích mà bạn cần hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định, giúp giảm thiểu chi phí, và biến bạn trở thành một chiến lược gia vô giá.

Bán Lẻ

Các nhà bán lẻ hàng đầu như Carrefour, Polo Ralph Lauren, Tifany & Co, và Macy hợp tác với ARCHIBUS để hợp lý hóa hoạt động Quản Lý Bất Động Sản / Cơ Sở Vật Chất, giúp họ nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh.

Viễn Thông

Trong thời đại mà các công ty viễn thông quốc tế tìm kiếm những giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới để quản lý hoạt động của họ từ xa, Telefónica, Vodafone, Portugal Telecom và những công ty viễn thông khác đã tìm được câu trả lời từ ARCHIBUS.